• K u h l m a n N b y G r a t i a
  Video title
  Video title

  Gratia (Thailand)

  Gratia (Thailand) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าระดับพรีเมี่ยม เช่น ชุดเฟอร์นิเจอร์, ชุดครัว, ชุดตู้เสื้อผ้า, Interior door, Decoration และ Bathroom ภายใต้แบรนด์ Kuhlmann เยอรมนี มีบริการออกแบบตกแต่งภายในฟรีด้วยโปรแกรม 3D โดยเลือกใช้เครื่องจักรที่ทันสมัยระดับโลก ของประเทศเยอรมันนำมาผลิต คัดสรรวัสดุอุปกรณ์

  Product

  Best Sellers

  4 อันดับสินค้าขายดี Walk in Closet ด้วยโครงอลูมิเนียมสีทอง ดีไซน์ด้วยความบางไม่เหมือนใครในตลาด ราคาสามารถจับต้องได้ในกลุ่ม Hi-End และชุดครัว รุ่น Brazil ความพิเศษของรุ่นนี้คือ หน้าบานแบบกระจกเซาะร่อง และเป็นครั้งแรกในประเทศไทยที่นำกระจกแบบนี้มาทำเป็นดีไซน์ชุดครัว

  ดูทั้งหมด
  Video title
  Video title

  KUHLMANN / BOLONI BY GRATIA (THAILAND)

  จากประสบการณ์และประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 95 ปีที่แบรนด์ Kuhlmann INTERNATIONAL ได้มุ่งมั่นในการออกแบบมาอย่างยาวนาน คัดเลือกวัสดุด้วยความพิถีพิถันด้วยผู้ออกแบบมืออาชีพพร้อมเทคโนโลยีที่ทันสมัยสำหรับ ชุดครัว เฟอร์นิเจอร์ ประตูภายในบ้าน โดยมีให้คัดสรรสินค้ามากกว่า 1,000 รายการ เหมาะกับทุกเพศทุกวัย และ ทุกไลฟ์สไตล์

  ฐานการผลิต KUHLMANN มีขนาดพื้นที่มากกว่า 360,000 ตารางเมตร มีเครื่องจักรการผลิตของเยอรมันมากถึง 8 สายการผลิต ระบบเครื่องจักรสำหรับผลิตเฟอร์นิเจอร์ มีความละเอียดสูง โดยสามารถเจาะรู fitting ความถี่ที่ใกล้กันถึง 32 มิลลิเมตร ต่อ 1 ช่อง และโรงงานได้รับมาตรฐานการรับรองจาก ISO 9001 เกี่ยวกับคุณภาพการผลิต

  Signature

  Kitchen

  KITCHEN สำหรับคนที่ชื่นชอบทำอาหาร สิ่งสำคัญที่สุดคือดีไซน์ ของชุดครัว โดยนำเทคโนโลยีนวัตกรรมความล้ำสมัย และฟังก์ชันการใช้งานที่สามารถสร้างสรรค์และใช้งานจริงได้อย่างลงตัว ส่วนของดีไซน์ Kuhlmann Germany นั้น ได้มีการร่วมกับดีไซน์เนอร์ ผู้ออกแบบ ระดับยุโรป ผ่านการออกแบบงานระดับไฮเอนด์ มากมาย และรับประกันคุณภาพส่งตรงถึงมือคุณ

  ดูทั้งหมด

  Walk in Closet

  Walk in Closet Kuhlmann/Boloni by Gratia มีแบบให้เลือกทั้งแบบที่เป็น โครงอลูมีเนียม มีให้เลือกทั้งหมด 3 สี คือ Gold Aluminium ,Chocolate Aluminium , Brushed Grain White , แบบ Wall Mounted และ Panel Type Closet และแบบมีหน้านบาน

  1097

  Tatami

  ชุด ทาทามิ สำหรับห้องจำกัดพื้นที่ ออกแบบโดย kondo noriko ชาวญี่ปุ่น ขึ้นชื่อเรื่องการออกแบบประหยัดพื้นที่ปิดผิวด้วยวัสดุ มาลามีน โดยมีให้แบบให้เลือกไม่ต่ำกว่า 24 สี

  1067
  364

  Cabinet Print

  เพิ่มความสวยงามด้วย แผ่นหลังแบบพิมพ์ลาย เข้ากับวัสดุโครงตู้ เพิ่มความแปลกใหม่ ไม่เหมือนใคร เติมเต็มสีสันภายในบ้านของคุณแบบลงตัวทุกตารางนิ้ว

  1042
  1044
  1039
  1038
  1027
  1034
  1021
  Kuhlman

  Project

  จากประสบการณ์ 95 ปี ที่ Kuhlmann International เข้ามาจำหน่ายในโซนเอเชียตะวันออกเชียงใต้ และในประเทศ โดยบริษัท กราเทีย (ไทยแลนด์) ผู้นำเข้าจัดจำหน่ายและติดตั้งโดยทีมช่างมืออาชีพ ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ได้มีบ้านลูกค้าระดับ Hi End และโครงการต่างๆ ได้รับไว้วางและเลือกใช้ผลิตภัณฑ์

  ดูทั้งหมด

  Kuhlmann International Worldwide Distributors