• K u h l m a n N b y G r a t i a
  Video title
  Video title

  Gratia (Thailand)

  Gratia Thailand ผู้นำเข้าเฟอร์นิเจอร์,จำหน่าย และออกแบบตกแต่งภายใน Hi end สไตล์ Luxury Classic Modern Classic ด้วยแบรนด์เฟอร์นิเจอร์ Kuhlmann German

  Product

  BEST SELLER

  สินค้าขายดี Walk in Closet ด้วยโครงอลูมิเนียมสีทอง ดีไซน์ด้วยความบางไม่เหมือนใครในตลาด ราคาสามารถจับต้องได้ในกลุ่ม Hi-End และชุดครัว รุ่น Brazil ความพิเศษของรุ่นนี้คือ หน้าบานแบบกระจกเซาะร่อง และเป็นครั้งแรกในประเทศไทยที่นำกระจกแบบนี้มาทำเป็นดีไซน์ชุดครัว

  ดูทั้งหมด
  Video title
  Video title

  KUHLMANN / BOLONI BY GRATIA (THAILAND)

  จากประสบการณ์ 95 ปี ที่ Kuhlmann International เข้ามาจำหน่ายในโซนเอเชียตะวันออกเชียงใต้ และในประเทศ โดยบริษัท กราเทีย (ไทยแลนด์) ผู้นำเข้าจัดจำหน่ายและติดตั้งโดยทีมช่างมืออาชีพ ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ได้มีบ้านลูกค้าระดับ Hi End และโครงการต่างๆ ได้รับไว้วางและเลือกใช้ผลิตภัณฑ์

  Signature

  Kitchen

  KITCHEN สำหรับคนที่ชื่นชอบทำอาหาร สิ่งสำคัญที่สุดคือดีไซน์ ของชุดครัว โดยนำเทคโนโลยีนวัตกรรมความล้ำสมัย และฟังก์ชันการใช้งานที่สามารถสร้างสรรค์และใช้งานจริงได้อย่างลงตัว ส่วนของดีไซน์ Kuhlmann Germany นั้น ได้มีการร่วมกับดีไซน์เนอร์ ผู้ออกแบบ ระดับยุโรป ผ่านการออกแบบงานระดับไฮเอนด์ มากมาย และรับประกันคุณภาพส่งตรงถึงมือคุณ

  ดูทั้งหมด

  WALK IN CLOSET

  Walk in Closet Kuhlmann/Boloni by Gratia มีแบบให้เลือกทั้งแบบที่เป็น โครงอลูมีเนียม มีให้เลือกทั้งหมด 3 สี คือ Gold Aluminium ,Chocolate Aluminium , Brushed Grain White , แบบ Wall Mounted และ Panel Type Closet และแบบมีหน้านบาน

  1000
  1000
  1000
  1000
  1000

  3D RENDERING

  บริษัท กราเทีย บริการออกแบบทำภาพ 3D ฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม โดยมัณฑณากรมืออาชีพ ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ให้คุณได้เห็นภาพตัวอย่างบ้านของคุณก่อนตัดสินใจ และสร้างความเชื่อมั่นให้กับคุณ

  Kuhlman

  Furniture installation work

  Furniture installation work

  ดูทั้งหมด

  CABINET PRINT

  เพิ่มความสวยงามด้วย แผ่นหลังแบบพิมพ์ลาย เข้ากับวัสดุโครงตู้ เพิ่มความแปลกใหม่ ไม่เหมือนใคร เติมเต็มสีสันภายในบ้านของคุณแบบลงตัวทุกตารางนิ้ว

  1150
  1145
  1154
  1128
  1122
  1116
  1103

  Kuhlmann International Worldwide Distributors