• BLOG

  10 อันดับบริษัทรับออกแบบตกแต่งภายในโดยช่างมีฝีมือดี งานมีมาตรฐาน

  BLOG

  10 อันดับบริษัทรับออกแบบตกแต่งภายในโดยช่างมีฝีมือดี งานมีมาตรฐาน

  ความแตกต่างระหว่างการซื้อบ้านตามหมู่บ้านจัดสรรตามโครงการต่าง ๆ กับการปลูกบ้านเองคือ หากเราซื้อหมู่บ้านจัดสรรจะมีแบบมีการวางแปลนให้เลือกอย่างอย่างชัดเจนบางหมู่บ้านมีการตกแต่งภายในมาให้อยู่แล้วแต่ก็มีผลสียในเรื่องของราคาที่มีการบวกเพิ่มสำหรับค่าตกแต่งบิวอินมาอยู่แล้ว อีกประการคือเรื่องของวัสดุในการใช้ก่อสร้างบางอย่างที่เราควรสอบถามรายละเอียดกับทางโครงการให้ดีก่อนทำการซื้อ เพราะวัสดุบางชิ้นถูกผู้รับเหมาลดต้นทุนจนอาจทำให้เกิดผลเสียระยะยาวตามมาภายหลังได้ ส่วนการปลูกบ้านเองมีข้อดีอยู่หลายประการคือเราสามารถควบคุมการดำเนินงานได้ตั้งแต่แรก เช่น การวางผังแบบบ้านในการก่อสร้าง การเลือกวัสดุที่ใช้ในการก่อสร้าง การออกแบบตกแต่งภายใน และสามารถควบคุมงบประมาณได้พอสมควร แต่มีข้อจำกัดอยู่บ้างบางประการเช่น การออกแบบบ้าน การวางผังของห้องควรวางให้ถูกหลักฮวงจุ้ย หันทิศทางแดดส่อง ลมเข้าออกให้ถูกต้อง ที่สำคัญอีกประการคือทีมช่างก่อสร้างควรเลือกทีมที่ประสบการณ์ในการทำงานระดับหนึ่ง เพื่อให้ได้คำแนะนำที่ถูกต้องและเป็นไปตามความต้องการของเราได้มากที่สุด วันนี้ Top Rank Thailand ได้รวบรวม “10 อันดับบริษัทรับออกแบบตกแต่งภายในโดยช่างมีฝีมือดี งานมีมาตรฐาน” มาไว้ให้แล้ว ณ ที่นี้ ไปดูกันว่ามีบริษัทไหนมีไลฟ์สไตน์การออกแบบตรงกับเราบ้าง

  1. บริษัท ไซโค คอนสตรัคชั่น จำกัด รับเหมาก่อสร้าง รับออกแบบตกแต่งภายในเป็นบริษัทรับเหมาก่อสร้างครบวงจร โดยช่างที่มีความรู้และมีผลงานมาไม่ต่ำกว่า 10 ปี ให้บริการรับเหมาทั้งโครงการเล็กและโครงการใหญ่ รับงานทุกประเภท เช่น รับสร้างโรงงาน รับสร้างโรงจองรถ รับสร้างอพาร์ทเม้นท์หรือหอพัก รับเหมางานไฟฟ้าและงานประปา รับเดินระบบเส็ตเวิร์ค รับวางระบบโซลาเซลล์ รับเหมาต่อเติมทุกประเภท การดำเนินงานของที่นี่มีการวางแผนที่เป็นขั้นเป็นตอน โดยมีบริการที่ปรึกษาโครงการ วิเคราะห์ความเหมาะสมก่อนการสร้างทั้งโครงการเล็กและโครงการใหญ่ ออกแบบโดยรายละเอียด เพื่อให้งานออกมาดีและปลอดภัยมากที่สุด งานแต่ละประเภทมีผู้เชี่ยวชาญเฉพาะคอยดูแลการก่อสร้างและการซ่อมแซม นอกจากงานก่อสร้างที่มีประสิทธิภาพแล้วยังให้ความสำคัญกับการบริการ โดยเน้นความพึงพอในของลูกค้าเป็นหลัก ผลงานที่ผ่านมาจึงเป็นที่พอใจของลูกค้าจำนวนมาก ที่ ไซโค คอนสตรัคชั่น ทำงานภายใต้คอนเซป “We Build Your Design”

  เบอร์ติดต่อ: 083-5459779, 02-2970018

  เว็บไซต์: https://www.saikou.construction/

  2. Kuhlmann by Gratia Thailand นำเข้าเฟอร์นิเจอร์และรับออกแบบตกแต่งภายใน
  บริษัทครบวงจรที่รับออกแบบตกแต่งภายในบ้านและคอนโดชั้นนำ รวมถึงนำเข้าและจัดจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์ชั้นดีจากแบรนด์ Kuhlmann เปิดมากกว่า 95 ปี มาตรฐานเยอรมัน จึงมั่นใจได้ถึงคุณภาพของเฟอร์นิเจอร์แน่นอน ด้วยจุดเด่นที่การดีไซน์และคุณภาพของวัสดุกับเฟอร์นิเจอร์ที่ดีเยี่ยม จัดทำทั้งการออกแบบและปรับแต่งเฟอร์นิเจอร์ให้เข้ากับพื้นที่อยู่อาศัยในทุกรูปแบบ โดยทีมงานดีไซน์เนอร์มืออาชีพ ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี มีบริการออกแบบทำภาพ 3D ฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม มาพร้อมกับคอนเซ็ปหลัก Luxury Classic ,Modern Luxury ที่ให้ความรู้สึกหรูหราและใช้งานได้จริง ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าลูกค้าระดับ Hi End จุดเด่นคือเมื่อทำการติดตั้งเสร็จแล้วสามารถเข้าอยู่ได้ทันที ไร้กลิ่น เนื่องจากชุดเฟอร์นิเจอร์ผลิตจากเครื่องจักรจากโรงงาน และนำมาติดตั้งจริง ภายในชุดเฟอร์นิเจอร์เป็นฟิตติ้งรางลิ้นชักระบบ soft close warrantee ยาวนานถึง 20 ปี รับประกันการดูแลและซ่อมแซมหลังใช้งานฟรีในช่วง 1 ปีแรก เรียกว่าได้ความหรูหราในราคาที่คุ้มค่าจริงๆ
  และทาง Gratia Thailand ยังมีโชว์รูม ตกแต่งห้องตัวอย่างงานอินทีเรีย ดีไซน์ เช่นห้อง walk in closet,Bed room,Living room , KITCHEN ให้ลูกค้าได้เลือกชมสินค้าจริง วัสดุและคุณภาพที่ Crystal Design Center อาคาร D ชั้น 2

  3. Worthy Interior Design & Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน ครบวงจรเป็นบริษัทที่รับออกแบบตกแต่งภายใน บ้าน คอนโด โดยตรง โดยคำนึงถึงดีไซน์ให้ลงตัวกับ LifeStyle ตามความต้องการของลูกค้ามากที่สุด ที่นี่มีทีมงานเฉพาะด้านมากกว่า 30 คนและมีผลงานในการรับเหมาออกแบบมาแล้วไม่ต่ำกว่า 100 ผลงาน ตัวอย่างโครงการใหญ่ ๆ เช่น ตกแต่งภายในบ้านเดี่ยว 3 ชั้น โครงการ The honor เอกมัย รามอินทรา มีพื้นที่ใช้สอยกว่า 300 ตรม. หรือ ตกแต่งภายในบ้านเดี่ยว 3 ชั้น โครงการ I NINE อินทามระ การทำงานมีการวางแผนงานเป็นขั้นตอนโดยจะทีมงานสำรวจพื้นที่เพื่อวาง Layout Plan หลังจากนั้นจะมีการนำเสนอภาพ Perspective 3D เป็นภาพเสมือนจริงก่อนสร้างจริงเพื่อ และนำเสนอรายละเอียดการตกราคาในการก่อสร้าง สำหรับคนที่สนใจสามารถส่งรายละเอียดโครงการและงบประมาณที่ต้องการผ่านทางเว็บไซต์หรืออีเมล์ของบริษัทได้โดยตรง หรือมีความต้องการนัดเจอสามารถระบุเวลานัดหมายเพื่อให้ทางทีมงานของบริษัทติดต่อกลับไปคอนเฟริมเวลานัดได้เช่นกัน

  เบอร์ติดต่อ: 086-3116451

  เว็บไซต์:http://www.worthy-design.com/page

  4. KRIT88 รับออกแบบตกแต่งภายใน รับเหมาก่อสร้าง รับสร้างบ้าน ทาวน์เฮ้าส์

  เปิดดำเนินกิจการเพื่อให้บริการรับเหมาครบวงจร บริษัทมีนโยบายส่งมอบงานที่สมบูรณ์ตามความต้องการของลูกค้า โดยให้ความสำคัญกับทุกเม็ดเงินที่ได้รับจากลูกค้า เน้นคุณภาพของงาน ความเชื่อถือและความไว้วางใจให้กับลูกค้า ดำเนินธุรกิจอย่างมีจริยธรรม ไม่ทิ้งงาน KRIT88 มีประสบการณ์ในการควบคุมงานก่อสร้างมากกว่า 10 ปี ทั้งในภาครัฐและเอกชน มีบริการออกแบบโดยทีมงานมืออาชีพ บริการก่อสร้างโดดังเก็บสินค้า ที่พักอาศัย งานทาสี โครงสร้างงานเหล็ก งานRenovate งานก่อสร้างทาวน์เฮ้า คอนโดและอาคารพาณิชย์ หากลูกค้ายังไม่มีแบบมีบริการเขียนแบบให้ดูก่อนการลงมือก่อสร้างงานจริง และบริการยื่นเรื่องขออนุญาตก่อสร้างให้ นอกจากงานรับเหมาก่อสร้างแล้วที่นี่ยังมีสินค้าประเภท เหล็กกล่อง เหล็เส้น เหล็กแป๊ป เหล็กเอชบีม จำหน่ายด้วย

  เบอร์ติดต่อ: 02-5098655, 086-355-1259
  เว็บไซต์: http://www.krit88.com/

  5. Idec Design รับเหมาออกแบบตกแต่งภายในครบวงจร

  ทีมงานผู้ออกแบบตกแต่งภายใน โดยนำแนวคิดและเทคโนโลยีมาสร้างสรรค์ทุกผลงานในการออกแบบ มีการผสมผสานศิลปะและเทคโนโลยีในการออกแบบเน้นความทันสมัยและตอบสนองตามความต้องการของลูกค้าทุกระดับ ทั้งองค์กรและที่อยู่อาศัย มั่นใจได้ในความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ในการทำงานของทีมที่พร้อมลุยงาน ในกระบวนการก่อสร้างและตกแต่งภายในที่นี่มีความในใจในเรื่องการเลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพได้รับมาตรฐาน ใช้เครื่องมือและอุปกรณ์ที่ทันสมัยในการก่อสร้าง ออกแบบตกแต่งโชว์รูม ตัวอย่างในบริการออกแบบตกแต่งภายในของ Idec Design อาทิเช่น ออกแบบตกแต่งร้านเครื่องดื่ม ร้านชาไข่มุก ออกแบบตกแต่งโรงแรม คอนโด ออกแบบตกแต่งร้านเครื่องประดับ ร้านทอง จิวเวอร์รี่ ร้านรองเท้า ร้านกระเป๋า ฯลฯ นอกจากนั้นหากใครต้องการแบบภาพ 3 มิติ (3D Perspective) ที่นี่มีทีมออกแบบฝีมือดีคอยให้บริการตามรูปแบบ ดีไซน์ หรือสไตล์ที่ลูกค้าต้องการ

  เบอร์ติดต่อ: 093-9757995
  เว็บไซต์: http://www.idecdesign.com/

  6. บริษัท ลอฟท์ ไลฟ์ อินทีเรีย จำกัด บริการออกแบบ และ ตกแต่งภายใน

  รับออกแบบตกแต่งภายในครบวงจร มุ่งเน้นการเป็น เพื่อเป็น one stop service ให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบายโดยใช้บริการกับที่นี่ที่เดียวได้ครบตามความต้องการ ไม่ว่าจะเป็น ออฟฟิต คอนโด ร้านอาหาร สำนักงาน ที่พักอาศัย หรืออื่น ๆ โดยที่นี่จะเน้นการออกแบบตามความต้องการของลูกค้า ความสวยงาม ความเหมาะสมและให้อยู่ภายในงบประมาณที่ลูกค้าตั้งไว้ มีกระบวนการบริหารและจัดการอย่างมืออาชีพและเป็นระบบ การทำงานของทีมงานมีความรับผิดชอบ ความซื่อสัตย์ การออกแบบตกแต่งเน้นความคิดสร้างสรรค์ งานแนวคิดใหม่ ๆ ไม่แบบซ้ำใคร แบบการดีไซน์เฟอร์นิเจอร์บิวอินจะมุ่งเน้นไปในทางประเทศอิตาลี และประเทศเยอรมัน ซึ่งเป็นประเทศที่ยอมรับกันทั่วโลกว่าผลิตเฟอร์นิเจอร์ได้ดีที่สุดในโลก มีความเข็งแรง คงทนต่อการใช้งาน บริษัทจะพิจารณาเลือกใช้เฉพาะวัสดุและอุปกรณ์ ที่มีคุณภาพสูงและทีมงานในการติดตั้งที่มีความเชี่ยวชาญเท่านั้น ใครที่ชื่นชอบงานไสตน์นี้แนะนำให้ใช้บริการของที่นี่

  เบอร์ติดต่อ: 063-8528235, 092-7694421
  เว็บไซต์: http://www.loftlife.co.th/

  7. บริษัท เอ.ไอ.ดีไซน์ สตูดิโอ จำกัด รับออกแบบตกแต่งภายใน

  ในการออกแบบตกแต่งภายในของบ้านที่มีเด็กเล็กควรคำนึงถึงเรื่องความปลอดภัยด้วย ไม่ใช่แต่ความสวยงามเพียงอย่างเดียวเช่น บันไดควรมีการปูด้วยวัสดุที่มีผิวสัมผัสนุ่ม ไม่ลื่น ไม่แหลมคม กระจกใสควรมีการติดตั้งป้ายป้องกันการเดินชน และในกระจกประเภทนิรภัย หรือ Laminated+Tempered glass เพื่อป้องกันกระจกแตกออกมาเป็นเศษเม็ดเล็ก ๆ และปัจจัยอื่น ๆ ในการออกแบบให้เหมาะสมต่อการใช้งาน
  ที่ เอ.ไอ.ดีไซน์ สตูดิโอ ให้บริการรับออกแบบตกแต่งภายในโดยเน้นการตกแต่งสวยงามและคำนึงถึงความปลอดภัย ความสะดวก สบาย การประหยัดพลังงานและการเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ให้บริการงานตกแต่งภายในหลายประเภท เช่น ห้องพักอาศัย บ้านตัวอย่าง สำนักงานขาย โรงพยาบาล คลินิก ห้างสรรพสินค้า คอมมูนิตี้มอลล์ โรงภาพยนตร์ ฯลฯ มีขั้นตอนการทำงานโดยเริ่มต้นจากการศึกษาข้อมูล นำข้อมูลมาวิเคราะห์ นำเสนอคอนเซปท์ในการออกแบบ วัสดุตกแต่ง การวางผังเฟอร์นิเจอร์ ระบบไฟ ห้องน้ำและจัดทำภาพเสมือนจริงก่อนการก่อสร้าง มีจุดมุ่งหมายให้ลูกค้าสามารถเลือกใช้บริการได้ตามความเหมาะสม

  เบอร์ติดต่อ: 02-2726753, 081-8320753
  เว็บไซต์: https://www.aidesign.co.th/

  8. บริษัท แอค เซส เซอรี่ จำกัด รับออกแบบตกแต่งภายใน

  สำหรับนักตกแต่งภายในมืออาชีพ จะสามารถนำสิ่งที่ดีที่สุดของบ้านออกมาได้ เพื่อช่วยหลีกเลี่ยงความผิดพลาดที่สิ้นเปลือง ไม่ต้องมาเสียค่าใช้จ่ายในการรื้อถอนแล้วสร้างใหม่ สิ่งที่ควรนำเสนอให้แก่นักออกแบบเพื่อให้ได้งานเข้ากับความต้องการของเรามากที่สุดได้แก่ ขนาดของโปรเจค ผลงาน โดยอาจจะนำตัวอย่างจากเว็บไซต์หรือรูปภาพดีไซน์ที่เราชื่นชอบ แจ้งงบประมาณแก่ผู้รับเหมาให้ชัดเจน ตามที่ บริษัท แอค เซส เซอรี่ จำกัด เปิดให้บริการขึ้นเพื่อตอบสนองกลุ่มลูกค้าที่ต้องการออกแบบ ตกแต่ง ภายใน โดยการวางแผนประเมินราคาก่อนการทำงาน มีการเช็คพื้นที่หน้างานพร้อมให้คำปรึกษา โดยไม่มีค่าใช้จ่าย มีการทำงานของทีมงานที่เพียบพร้อมไปด้วยประสบการณ์และทักษะในการออกแบบตกแต่งภายใน ทำภาพ 3D เพื่อให้ลูกค้า Approve แบบก่อนการเสนอราคาและเริ่มงานจริง ใครที่สนในลองเข้าแวะชมผลงานของได้ผ่านทางเว็บไซต์ของบริษัทโดยตรง

  เบอร์ติดต่อ: 02- 5131755, 089- 8165778
  เว็บไซต์: https://www.accessories.co.th/

  9. ANONARU Interior รับออกแบบตกแต่งภายใน

  การออกแบบของที่ อโนนารุ จะคำนึงถึงลักษณะการใช้สอย จัดสรรความสำคัญโดยการผ่านกระบวนการคิดวิเคราะห์จากความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก เน้นความมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว สะท้อนถึงไลฟ์สไตล์ มีผลงานการออกแบบตกแต่งภายในมากมายอาทิเช่น ร้านอาหาร คาเฟ่ โรงแรม รีสอร์ท บ้านพักอาศัย สำนักงาน เน้นการถ่ายทอดความรู้สัก ความคิดออกมาเป็นงานศิลป์และให้สามารถใช้งานได้จริงตามที่ลูกค้าต้องการ อยู่ภายในงบประมาณที่เหมาะสม ทีมช่างของที่นี่จะมีการแยกการทำงานเฉพาะด้าน เช่น ทีมช่างเฟอร์นิเจอร์ ทีมช่างสี ทีมช่างไฟฟ้า โดยแต่ละคนมีใบประกอบอาชีพการทำงาน มีประสบการณ์ในสายงานมากกว่า 30 ปี สามารถแก้ปัญหาหน้างานได้เป็นอย่างดี การเลือกวัสดุในการใช้งานจะสอดคล้องกับความต้องการและงบประมาณของลูกค้า สำหรับคนที่สนใจสามารถส่ง Plan และแจ้ง Scope of work ที่ต้องการให้ออกแบบเพื่อให้บริษัทประเมินราคาเบื้องต้นได้ โดยค่าออกแบบสามารถนำมาหักลดเป็นค่ารับเหมาตกแต่งภายในได้ด้วย

  เบอร์ติดต่อ: 088-8982950
  เว็บไซต์: https://www.anonaru.com/

  10. บริษัท รามอินทีเรีย ดีไซน์ จํากัด รับออกแบบตกแต่งภายใน ดีไซน์สวยระดับเทพ

  รับออกแบบตกแต่งภายใน โดยทีมฆัณฑนากรมืออาชีพ ออกแบบภาพสวยสมจริง ให้ลูกค้าได้เห็นบ้านจริง ก่อนการตัดสินใจตกแต่ง นอกจากการออกแบบตกแต่งภายในแล้วที่นี่ยังรับผลิตเฟอร์นิเจอร์ลอยตัว ซึ่งสามารถเลือกได้ตามความต้องการทั้ง ขนาด สี และรูปแบบ ลูกค้าสามารถเยี่ยมชมโรงงานระหว่างการผลิตได้ วัสดุที่นำมาใช้มีคุณภาพคัดสรรค์มาเป็นอย่างดี มีการใช้งานที่คงทน แข็งแรง มีบริการต่อเติมอาคารภายในและภายนอกทุกรูปแบบเน้นคุณภาพของงานและความทันสมัย ใช้ช่างที่เป็นมืออาชีพในการทำงาน ที่ รามอินทีเรีย ดีไซน์ มีการพัฒนาฝีมือในการทำงานมาแล้วมากกว่า 10 ปี ให้บริการครบวงครพร้อมให้คำปรึกษา วางแผนการดำเนินการอย่างเป็นขั้นตอนเพื่อให้ได้ผลงานออกมาตรงกับความต้องการของลูกค้าและทันเวลาได้มากที่สุด มีการตรวจสอบผลงานให้เรียบร้อยก่อนส่งมอบงาน ตัวอย่างผลงานที่ผ่านมาได้แก่ ออกแบบตกแต่ง BOOM รีสอร์ท ออกแบบตกแต่งภายในบ้าน คุณ ออย ธนา ดารานักร้องนักแสดง

  เบอร์ติดต่อ: 085-1724436
  เว็บไซต์: https://ram-interior-design.com/