G r a t i a T H A I L A N D

ABOUT

บริษัท กราเทีย (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้จัดจําหน่ายสินค้าสวิตช์ไฟระบบสัมผัส (Touch Screen) และ อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อื่น ๆ จากประสบการณ์ที่อยู่ในวงสินค้าทางด้านเทคโนโลยีมาอย่างยาวนานจนกลายเป็นผู้นํา ทางด้านการพัฒนานวัตกรรมใหม่ ๆ ให้กับสวิตช์ไฟระบบสัมผัส (Touch Screen) ภายใต้แบรนด์ “กราเทีย”

GRATIA กราเทีย” สวิตช์ไฟระบบสัมผัส (Touch Screen) ยกระดับคุณภาพชีวิตกับนวัตกรรมใหม่ของสวิตช์ เพื่อความสะดวกสบายในการใช้งานด้วยรูปลักษณ์ที่โดดเด่นดีไซน์ทันสมัยโมเดิร์นสไตล์ ผลิตด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยและ คํานึงถึงสิ่งแวดล้อม ติดตั้งง่าย สามารถนําไปใช้ได้กับหลอดไฟทุกชนิด “Remote Function” รูปแบบใหม่ของการควบคุม การ เปิด/ปิด แสงไฟเพียงปลายนิ้วสัมผัส รีโมตคอนโทรล และสมาร์ทโฟน ที่รองรับทั้งระบบปฏิบัติการ iOS และ Android

GRATIA “กราเทีย” สวิตช์ที่ออกแบบให้แผงควบคุมแบบซุปเปอร์สลิม พร้อมกับวัสดุแบบกระจกทัฟกราส (รุ่น Top ผลิตจากวัสดุ PC คอมพิวเตอร์ ทนทาน) ไม่เพียงแต่รูปแบบที่ออกมาเพื่อความปลอดภัยแล้วยังสามารถเล่นได้หาก นิ้วเปียกน้ําอีกด้วย ซึ่งปลอดภัยทั้งกับเด็กและผู้ใหญ่นอกจากนี้เรายังมี “GRATIA WIFI” อุปกรณ์ “WIFI Remote Control” สําหรับการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านได้ อาทิ สวิตช์ไฟระบบสัมผัส (Touch Screen), ทีวี, เครื่องปรับอากาศ เครื่องเสียง และเครื่องเล่น DVD ฯลฯ สามารถควบคุมได้ทุกที่ทุกเวลาแม้อยู่ข้างนอก (โดยทํางานผ่านระบบอินเตอร์เน็ต)

ผลิตภัณฑ์นวัตกรรมใหม่ของเราไม่เพียงตอบสนองความต้องการของลูกค้าในปัจจุบัน แต่ยังสามารถตอบสนองกับไลฟ์สไตล์ การอยู่อาศัยของคนรุ่นใหม่ กับรูปแบบการใช้ชีวิตที่เปลี่ยนไปช่วยให้การใช้ชีวิตในแต่ละวันสะดวกสบายยิ่งขึ้น ทําให้คุณไม่ต้อง พบกับปัญหาการมองหาสวิตช์ไฟตอนกลางคืนอีกต่อไป ด้วยหน้าจอของสวิตช์เรืองแสงได้มองเห็นได้แม้อยู่ในที่มืด

“กราเทีย” ความภาคภูมิใจของเรา
ไม่ใช่เพียงแค่ผลิตภัณฑ์ของเราเท่านั้น
แต่ยังรวมถึงการให้บริการของเราด้วย


เรามีความเชื่อมั่นในตัวสินค้าที่ซึ่งลูกค้าจะได้รับประโยชน์จากสินค้าของเราอย่างเต็มที่ ด้วยจุดเด่นของสินค้าที่มีความทันสมัย
สไตล์โมเดิร์นสวยงามและคุณภาพระดับพรีเมี่ยม พร้อมการบริการทุกขั้นตอนอย่างใส่ใจตั้งแต่ขั้นตอนการผลิตจากโรงงาน
จนไปถึงมือลูกค้า โดยลูกค้าจะมั่นใจได้ว่าท่านจะได้รับสินค้าที่มีความปลอดภัยและคุ้มค่าที่สุด

OUR VISION

ด้วยวิสัยทัศน์และบุคคลากรที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านและมีประสบการณ์ในการทํางานเราจุงมุ่งมั่น
ที่จะพัฒนาองค์กรให้เติบโตและ เป็นผู้นําสินค้าเทคโนโลยีที่ทันสมัยและสร้างนวัตกรรมใหม่ ๆ
ออกมาตอบสนองการใช้ชีวิตรูปแบบใหม่ ๆ ในยุคดิจิตอลในราคาที่แข่งขันได้ภายใต้การบริหาร
ที่ดีเยี่ยมได้มาตรฐาน และพัฒนาบุคคลากรของเราอย่างต่อเนื่องให้มีความเชี่ยวชาญมากยิ่งขึ้น
เพื่อแนะนําข้อมูลสินค้าและบริการให้กับลูกค้าทุกท่าน เป็นอย่างดีเราจะคัดสรรสินค้าคุณภาพดี
นวัตกรรมที่ทันสมัย และคํานึงถึงความปลอดภัยให้กับลูกค้าเพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดแก่ลูกค้า

OUR MISSION

“GRATIA” “กราเทีย” กับนโยบายสินค้าทันสมัย คุณภาพระดับพรีเมี่ยม บริการลูกค้าด้วยความซื่อสัตย์ และจริงใจบนพื้นฐานของการ “ให้” มากกว่า “ผลกําไร””GRATIA” “กราเทีย” ผลิตด้วยเทคโนโลยีทที่ทันสมัยและคํานึงถึงสิ่งแวดล้อม เราจึงภูมิใจที่จะส่งมอบสินค้าที่ดีและคุ้มค่ารวมถึงการใส่ใจ ทุกขั้นตอนและการให้บริการที่ดีทั้งก่อนและหลังการขายเพื่อให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่า “กราเทีย” คือทางเลือกที่ดีที่สุด